ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG THỜI ĐẠI SỐ.

Dạy Con Thời Công Nghệ 4.0

Niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao nhất của mỗi bậc làm cha, làm mẹ là những đứa con nhưng cũng chính những đứa con là nỗi lo lắng, nỗi trăn trở, băn khoăn lớn nhất của cuộc đời cha mẹ. Làm thế nào để cha mẹ trở thành nơi bình yên và tin cậy nhất để các con tâm sự và sẻ chia. Làm thế nào để hiểu được tâm lý của các con, làm thế nào để làm bạn và đồng hành cùng con trong cuộc sống, đặc biệt là trong thời đại mới .

Nuôi con thành kẻ thông minh sáo rỗng chỉ có kiến thức mà không có trí tuệ, không thể làm chủ cơn nóng giận và cảm giác bất an, không thể hòa đồng với bạn bè, chỉ biết tìm đến mẹ, không biết phải xoay sở ra sao khi chỉ có một mình,…hay để chúng trở thành đứa trẻ trưởng thành có trí tuệ và “trưởng thành thực sự”?

Tại sao ngày càng xuất hiện nhiều trẻ em “trưởng thành giả” trong thế giới kĩ thuật số?

Tại sao những thiên tài của thung lũng Silicon lại cách li máy vi tính ra khỏi cuộc sống thường ngày của con cái họ?

Tại sao họ lại gửi con mình vào những ngôi trường không có máy vi tính?

Pháp cấm sử dụng điện thoại di động trong trường học

Đức và Phần Lan đưa ra khuyến cáo mạnh mẽ về việc hạn chế sử dụng điện thoại di động ở trẻ em…

Ngày nay, các bậc cha mẹ tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển đều quan tâm đến “sự phản tác dụng của các thiết bị công nghệ kĩ thuật số” và đang tìm kiếm giải pháp trong cách giáo dục con cái thời đại kĩ thuật số.

Nếu bạn là cha mẹ sống trong một đất nước phát triển về công nghệ thông tin, nơi mà các thiết bị công nghệ kĩ thuật số đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt trong vai trò là công cụ học tập ưu việt, trợ tá nuôi dạy con đắc lực, thứ đồ chơi vạn năng, Có rất nhiều lí do để lí giải nguyên nhân tại sao cha mẹ lại cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ kĩ thuật số như: dỗ dành những cơn quấy khóc không dứt của con, giúp con học tiếng Anh nhanh hơn và tiện lợi hơn, và trên tất cả vẫn là bởi các thiết bị này có thể mang lại niềm vui cho con trẻ… thì dưới đây là phương pháp nuôi dạy con thông minh trong thời đại kĩ thuật số mà các bạn nhất định phải tham khảo...

(Internet)

Ba mẹ phải hiểu về khái niệm thời đại 4.0 trước khi tìm hiểu về cách dạy con thời 4.0 

Những năm gần đây, đâu đâu chúng ta đều nghe đến khái niệm nền công nghiệp 4.0, nhưng liệu có ai hiểu rõ thực chất đó là gì? Muốn dạy con thời 4.0, trước tiên phụ huynh phải hiểu về định nghĩa này.

Odoo • Text and Image Ba mẹ phải hiểu về khái niệm thời đại 4.0 trước khi tìm hiểu về cách dạy con thời 4.0